Stai guardando il profilo di phodogo

Nome utente:
phodogo
Età:
26
Gruppi:
Biografia:
Phố Đồ Gỗ hiện nay đang là thương hiệu rất uy tín tại Việt Nam. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm cao và đáp ứng đúng nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm như tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Quan Công và tượng gỗ Đạt Ma sư tổ. Mỗi sản phẩm thì mang tới những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu về tượng gỗ qua website của chúng tôi. Ví dụ tượng Quan Công có thể trấn trạch, chiêu tài và bảo vệ gia chủ chống lại tiểu nhân hãm hại. Tượng Di Lặc thì giúp gia đình có được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hiện nay, sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất của chúng tôi là tượng Quan Công vì sản phẩm này được nhiều người thờ cúng. Quan Công trong lịch sử là một vĩ nhân của lịch sử rất giỏi. Được nhiều người kính trọng và yêu mến vì tài năng cũng như sự hào hiệp của Ngài
Bicicletta:
Nessuna

Contatta phodogo

Sito web:
http://phodogo.net/

Statistiche utente

Iscritto il:
14 nov 2018, 6:44 am
Ultima visita:
14 nov 2018, 6:50 am
Totale messaggi:
0 | Cerca messaggi dell’utente

Itinerari cicloturistici / piste ciclabili segnalate

L'elenco degli itinerari percorsi è modificabile tramite l'apposita pagina.

Tutti gli itinerari di PisteCiclabili.com sono commentabili: dopo la descrizione sono presenti i commenti delle altre persone e l'area per aggiungere nuovi commenti.

Tutti gli itinerari di PisteCiclabili.com sono modificabili dagli iscritti, per migliorare costantemente le informazioni presentate.

Chiunque può aggiungere nuovi itinerari, per permettere ad altre persone di conoscere nuovi percorsi cicloturistici.

Questa è la lista degli itinerari che hai segnalato e sono in fase di approvazione. Una volta approvati, gli itinerari vengono resi pubblici sul sito.

TitoloStatusData segnalazione